NÚI ĐÁ ÔNG GIỒNG CẦN GIỜ CÓ GÌ THÚ VỊ

Điểm đến Việt Nam

Nhắc đến Cần Giờ thì ta nghĩ ngay đến biển cả bao la hoặc những cánh rừng đước xanh mướt, ít ai biết đến Cần Giờ cũng có núi. Đây là một địa điểm độc lạ chỉ có người dân bản địa mới biết. Chính là Núi Đá Ông Giồng nằm ngay trên đảo Thiềng Liềng, Huyện Cần Giờ.

Để đi được đến nơi đây, chúng ta phải đến được đảo Thiềng Liềng rồi phải thuê một chiếc võ lãi. Khu vực này có nước cạn nên không có tàu thuyền để vào được và người hướng dẫn bạn có thể là người dân địa phương thì mới am hiểu hết ở khu này mới vào được, còn không thì rất khó để đến được địa điểm này,  hoặc bạn có thể liên hệ với người dẫn tour tham quan ở Cần Giờ.

Đến với Núi Đá Ông Giồng thì mọi thứ vẫn còn hoang sơ và nhiều điểm chưa được khai thác du lịch nên nơi đây xứng đáng dành cho những bạn yêu thích thiên nhiên hoang dã, muốn hòa mình vào thiên nhiên với khung cảnh khá giống với vùng núi An Giang thất sơn. Trước đi đến đây ta có thể chuẩn bị lều trại và thức ăn để cắm trại và vui chơi giữa khung cảnh thiên nhiên đẹp và gió mát, không khí trong lành, bình yên không ào náo nhiệt.

Ngồi trên chiếc võ lãi du ngoạn trên sông, ngắm nhìn khung cảnh yên bình xung quanh, có những căn nhà nổi trên sông giản dị mà thêm yêu mến con người ở đây giống như nhìn về miền ký ức nào đó ở quê hương mình. Nếu có dịp đến đảo Thiềng Liềng thì địa điểm núi Đá Ông Giồng bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này nhé!

Minh Sương

Ảnh: Kha Thiên Lộc

(Bài thuộc bản quyền của Reviewdiemdulich.com)

{{ reviewsOverall }} / 5 Tài Khoản (0 Đánh giá)
Đánh giá0
Mời bạn bình luận Đánh giá
Order by:

Mời bạn bình luận

User Avatar User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Đánh giá

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *