Hang Thủng Bạch Ngọc Vị Xuyên điểm đến hấp dẫn cho du khách ưa mạo hiểm

Điểm đến Việt Nam

Hang Thủng – Một hang động mới với hệ thống nhũ đá, thạch thủy tự nhiên nhiều màu sắc hấp dẫn nằm trên địa bàn xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên Hà Giang. Hang động này hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách ưa mạo hiểm bởi hệ thống các ngóc ngách vô cùng hiểm trở, với những thác nước, ao, hồ trong lòng hang…

Khám phá Hang Thủng

Hang Thủng chẳng biết được phát hiện từ bao giờ và tại sao lại có cái tên lạ như vậy.  biết trên lưng chừng dãy núi đá chạy dọc theo xã có một lỗ thủng nên gọi là hang Thủng.

 Hang Thủng xã Bạch Ngọc huyện Vị Xuyên là điểm đến hấp dẫn cho du khách ưa mạo hiểm
Vị trí hang Thủng nhìn từ dưới trung tâm xã Bạch Ngọc, Vị Xuyên

Trong hang có rất nhiều ngóc ngách tối um, với những thạch nhũ, thạch thủy tuyệt đẹp. Những đụn nước đùn lên từ dưới các khe đá, nước rỉ ra từ những vách đá bên trên. Những dòng thác đổ từ độ cao hàng chục mét xuống lòng hang. Ngay từ cửa hang là một động lớn khá rộng rãi.  Vòm núi cao cùng những thạch nhũ đẹp huyền ảo do vẫn còn ánh sáng tự nhiên le lói hắt vào.

Hang Thủng xã Bạch Ngọc huyện Vị Xuyên là điểm đến hấp dẫn cho du khách ưa mạo hiểm

Đi sâu vào trong Hang Thủng

Càng vào sâu trong, nhiều đoạn phải bò trườn qua các khe đá.  Sẽ bắt gặp những vũng nước, giếng trời luôn được bổ sung những giọt nước trong vắt, mát lạnh . Theo các thạch nhũ từ vách hang nhỏ xuống. Điều đặc biệt, là điểm nhấn của hang chính lá dòng thác nhũ có độ cao khoảng hơn 20m đổ xuống đáy hang rất lung linh, huyền ảo khi có ánh sáng chiếu vào.

hyip Review matew.me vietnam 13

Đi sâu hơn vào trong hang, các loại thạch nhũ, vũng nước, thác nước rất nhiều.  Và đây chính là sự điểm nhấn mê hoặc của hang Thủng. Còn đối với những du khách thích du lịch khám phá, mạo hiểm… Sức hút đầy mê hoặc của hang Thủng mang giá trị địa lý, kiến tạo, địa chất. Đây chính là sức hút từ những gì hoang sơ, nguyên vẹn mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất này.

Hang Thủng xã Bạch Ngọc huyện Vị Xuyên là điểm đến hấp dẫn cho du khách ưa mạo hiểm

Đồng thời, nếu kết hợp giữa di tích khảo cổ Quốc gia di tích khảo cổ Chùa Nậm Dầu, xã Ngọc Linh. Với hệ thống hang Thủng, xã Bạch Ngọc (Vị Xuyên). Thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách ưa du lịch mạo hiểm, du lịch sinh thái và văn hóa tâm linh…

Bản đồ :

Nguồn : caonguyendafood.com

{{ reviewsOverall }} / 5 Tài Khoản (0 Đánh giá)
Đánh giá0
Mời bạn bình luận Đánh giá
Order by:

Mời bạn bình luận

User Avatar User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Đánh giá

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *