Giàn hoa giấy “cực phẩm” đang gây bão ầm ầm ở Vũng Tàu vì bung nở quá đẹp mắt, dân tình đua nhau hỏi xin địa chỉ để check-in

Homestay

Giàn hoa giấy hồng rực này hiện đang là địa điểm sống ảo được “săn lùng” nhiều nhất ở Vũng Tàu.

Giàn hoa giấy “cực phẩm” đang gây bão ầm ầm ở Vũng Tàu vì bung nở quá đẹp mắt, dân tình đua nhau hỏi xin địa chỉ để check-in

Những ngày cuối tuần hiện tại, Vũng Tàu đang trở thành điểm đến hot nhất miền Nam vì nằm gần xịt Sài Gòn, có thể dễ dàng sắp xếp đi và về trong ngày. Bên cạnh những quán cà phê view biển “xịn xò” hay loạt địa điểm check-in đã quá nổi tiếng, dạo gần đây dân mạng đang đổ dồn sự chú ý cho một giàn hoa giấy “cực phẩm” vừa xuất hiện trên bản đồ sống ảo.

Cụ thể, một cô gái đã đăng vào group những tấm ảnh check-in tại giàn hoa giấy bung nở rực rỡ. Bài đăng nhanh chóng thu hút hơn 11k reactions cùng 1,6k bình luận xôn xao. Ai cũng nhiệt tình hỏi han địa chỉ và tag tên bạn bè của mình cùng vào hóng hớt để có dịp sẽ ghé chụp hình sống ảo.

Bài đăng của cô gái nhận được lượng tương tác cực “khủng”

Trên bài đăng, cô gái tiết lộ giàn hoa giấy tuyệt đẹp này nằm cạnh một khách sạn ở số 179 đường Thuỳ Vân – ngay khu vực Bãi Sau quen thuộc. Giàn hoa đan thành vòm “siêu to khổng lồ” với sắc hồng rực rỡ và background cánh cửa trắng, cứ đứng vào là đảm bảo bạn sẽ có ảnh đẹp. À, đừng quên xoá bớt dòng chữ “kém sang” đằng sau để bức hình của mình thêm phần lung linh nhé!

(Ảnh: Xun)
(Ảnh: @phung_uit)
(Ảnh: Quốc Việt)
(Ảnh: @ananbaoboii)

Được biết, hoa giấy được trồng khá nhiều ở Vũng Tàu vì hợp với khí hậu nơi đây. Người dân thường trồng hoa thành từng vòm trước cổng nhà để trang trí, cứ đến độ tháng 3 là chúng sẽ bung nở rực rỡ.

(Ảnh: @minhkhuenguyen292)

Bên cạnh giàn hoa giấy đang gây bão phía trên, đi dọc theo đường lên ngọn hải đăng hay nhiều con đường bất kỳ khác ở Vũng Tàu, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những background hoa giấy tương tự.

(@tientien.2703)
(Ảnh: @petybanhbeo)

Theo Kenh14

Nguồn: https://dulichchat.com/

{{ reviewsOverall }} / 5 Tài Khoản (0 Đánh giá)
Đánh giá0
Mời bạn bình luận Đánh giá
Order by:

Mời bạn bình luận

User Avatar User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Đánh giá

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *