Cuối tuần chèo sup khám phá Cần Giờ thiên nhiên tươi đẹp

Việt Nam

Amazon Việt Nam! Cuối tuần đi hít thở không khí. Thay vì lựa chọn Đà Lạt, Vũng Tàu… tôi chọn nơi đây để hưởng thụ cuộc sống. Không người, không xe, không tiếng ồn (Đặc biệt ở đây tìm không ra con Covi). Chỉ có tiếng chim, tiếng khỉ, các loài thú hoang. Địa điểm lý tưởng cách Sài Gòn chỉ 30km.


Xem thêm Bài viết Du lịch Cần Giờ

Cuối tuần chèo sup khám phá Cần Giờ thiên nhiên tươi đẹp

Thời gian lý tưởng: Sáng sớm hoặc lúc thuỷ triều xuống

Sáng sớm mà chèo ở Rừng Sác thì cực kỳ chill, khung cảnh yên tĩnh 1 cách lạ thường, xung quanh thì toàn 1 màu xanh của cây đước, cây bần… đặc biệt hơn bạn sẽ hít được 1 lượng oxi khá là lớn.

Thuỷ triều xuống bạn sẽ bắt gặp những chú cá thòi lòi đáng yêu xinh đẹp, ngoài ra còn thấy những chú còng leo cây rất lạ mắt (lưu ý nếu mún chơi lúc thuỷ triều xuống thì bạn phải xác định là phải lội xìn để đến đc điểm thả ván).

Địa điểm thích hợp để chơi Sup: hầu như điểm nào ở Cần Giờ đều có thể chơi được môn Sup này, mình thường lựa chọn thả Sup ở đoạn gần nhưng cây cầu, rồi sẽ chèo len lỏi vào trong lõi của rừng Sác cảnh vật trong đây khá là thích (bạn có thể đem ít cafe, trái cây hoặc ít đồ ngọt để có thể chill cùng khung cảnh thiên nhiên này)

Lưu ý: rừng Sác khá là rộng lớn hầu như vào rừng bạn sẽ bị mất mạng và khá dễ bị lạc, nên mọi người cần lưu ý, trước khi muốn khám phá rừng Sác thì cần tìm hiểu kĩ về bản đồ để có chuyến đi thật tuyệt vời.

Ai đã tới Cần Giờ thì nên thử Hải Sản ở đây nhé ở đây Hải Sản rất phong phú đã vậy còn rẻ bèo ăn no bụng nhưng vẫn không hết tiền.

Văn Hải

Nguồn: https://dulichchat.com/

{{ reviewsOverall }} / 5 Tài Khoản (0 Đánh giá)
Đánh giá0
Mời bạn bình luận Đánh giá
Order by:

Mời bạn bình luận

User Avatar User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Đánh giá

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *