KHÁM PHÁ LOẠI HÌNH DU LỊCH TRẢI NGHIỆM “CHÈO SUP” TẠI CẦN GIỜ

Điểm đến Việt Nam

KHÁM PHÁ LOẠI HÌNH DU LỊCH TRẢI NGHIỆM “CHÈO SUP” TẠI CẦN GIỜ

Công tác chuẩn bị Sup trước lúc chèo     

Trên đường di chuyển đến điểm chèo Sup

Những năm gần đây tại huyện Cần Giờ, Tp.HCM xuất hiện loại hình du lịch trải nghiệm Chèo Sup dành cho những bạn đam mê chinh phục bản thân, khám phá thiên nhiên, núi rừng, sông nước. Chèo Sup là môn thể thao dưới nước có sử dụng một ván chèo có mái chèo để di chuyển và là môn thể thao được nhiều người biết đến cũng như được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ. Chèo Sup đã trở nên phổ biến ở Việt Nam tại các tỉnh thành như: Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Hà Giang (sông Nho Quế), Cần Thơ (sông Hậu), …

Trang bị áo phao cứu hộ

Để chuẩn bị cho chuyến chèo Sup lần đầu bạn cần trang bị cho mình một chiếc mũ và một ít kem chống nắng vì phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trên mặt nước trong lúc chèo, bên cạnh đó, bộ môn chèo Sup sử dụng nhiều sức lực của đôi tay để chèo trong một khoảng thời gian sẽ mất nhiều calo bạn có thể mang theo đồ ăn nhẹ và nước uống bỏ vào túi chống nước khi cần sử dụng trong lúc đói. Khi tham gia bộ môn này bạn cần mặc đồ gọn nhẹ tránh trường hợp khi bạn té xuống nước không mất nhiều sức do nước thấm vào bộ đồ dày và lượm thượm. Một trang bị hết sức quan trọng dành cho bạn đó chính là áo phao cứu hộ, khi đăng ký tham gia bạn sẽ được trang bị kỹ lưỡng và được hướng dẫn tận tình những kỹ năng cơ bản khi chèo cũng như té nước.

Tránh nắng dưới tán cây

Cần Giờ đang phát triển từng ngày với loại hình du lịch sinh thái kết hợp với trải nghiệm. Hiện nay, Hội quán Review Cần Giờ đang cung cấp dịch vụ này với địa điểm chèo là biển Cần Thạnh, một số khúc sông trong khu du lịch rừng Sác kèm theo chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được tham gia một bảo hiểm du lịch, được trang bị những kiến thức về loại hình Chèo Sup và hướng dẫn sử dụng Sup một cách chi tiết mà bạn có thể tự tin trải nghiệm được ngay với bộ môn thể thao này, trước lúc sử dụng dịch vụ bạn sẽ tập kết tại Hội quán Review Cần Giờ số 205, đường Duyên Hải, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Tp.HCM. Giá vé niêm yết cho một lần sử dụng dịch vụ là 850.000 đồng cho một người một Sup bao gồm: Một thức uống miễn phí tại Hội quán Review Cần Giờ, một bữa ăn trưa sau những giờ khởi động với bộ môn Chèo Sup, một buổi ăn buffet hải sản sau khi kết thúc chuyến du lịch trải nghiệm sông nước, và đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức đặc sản dừa nước của Cần Giờ, bên cạnh đó du khách sẽ được lực lượng cứu hộ theo sau trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Một số hoạt động trên sông

Do tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến du lịch, khi bạn sử dụng dịch vụ sẽ được giảm thêm 10% trên giá niêm yết, khi đi nhóm bạn trên 5 người sẽ được tặng một vé. Nhằm kích cầu du lịch sau dịch, chương trình khuyến mãi sẽ được kéo dài đến năm 2021.

Chèo Sup vượt địa hình

Đây sẽ là bộ môn du lịch vô cùng hấp dẫn dành cho bạn vào dịp cuối tuần hòa mình vào thiên nhiên, sông nước để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, áp lực của cuộc sống và công việc.

Một chút Yoga trong lúc nghỉ ngơi

Nam Phạm

Ảnh: Vũ Lực

(Bài thuộc bản quyền của Reviewdiemdulich.com)

Xem thêm: https://reviewdiemdulich.com/song-ao-vung-tau/

{{ reviewsOverall }} / 5 Tài Khoản (0 Đánh giá)
Đánh giá0
Mời bạn bình luận Đánh giá
Order by:

Mời bạn bình luận

User Avatar User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Đánh giá

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *