Bagan – Mandalay – Myanmar – Những điểm đến đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua

Thế giới

Các bạn trước đã review khá đầy đủ về cách du lịch tự túc tới Bagan – Myanmar nên mình không viết nhiều thêm, chỉ góp thêm 1 số ảnh ở nơi đây. Lưu lại liền những điểm đến đẹp rụng rời để chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo nhé!

Bagan – Mandalay – Myanmar – Những điểm đến đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua

Đến Bagan, đặc sản nhất định phải thử là ngắm khinh khí cầu, bình minh và hoàng hôn. Chúng mình ngắm khinh khí cầu và bình minh ở cả chỗ khinh khí cầu bắt đầu bay lên, ở dưới chân đền bỏ hoang (nhưng không trèo lên đền nên nhìn ngoài thì đẹp, chứ lên ảnh khinh khí cầu như mấy cái chấm nhỏ vậy) và có lẽ điểm đẹp nhất là trên tháp Bagan Nan Myint, nơi có thể nhìn toàn cảnh Bagan. Hoàng hôn ở trên sông cũng rất đẹp, giá thuê thuyền là 15000Kyat cho cả 1 cái thuyền to đùng, không hạn chế số người, họ sẽ đưa bạn ra 1 bãi cát giữa sông để đợi hoàng hôn xuống.

Đặc sản nữa là các ngôi đền, chùa bằng đất, có nhiều đền không có tên và bị bỏ hoang, bạn có thể hỏi taxi để biết cách di chuyển đến các điểm đó. Tất cả các đền chùa dù có bỏ hoang cũng phải bỏ giày, dép, tất kể cả trong sân.

Người dân nơi đây rất hiền lành, thân thiện, trước khi đi minh đọc review của 1 bạn trên nhóm nên book taxi của 1 bạn ở Bagan trong 2 ngày, bạn ấy đợi bus đến thì đưa thẳng đi ngắm khinh khí cầu, vì sợ mình đến phải đợi nên bạn ấy ra bến bus đợi từ hơn 4h sáng, đợi tới 6h30 bus mới tới nơi nhưng không than phiền gì, có thể đưa bạn tới 9-10h đêm nếu muốn. Việc của mình là lưu lại ảnh đẹp ở các địa điểm mình muốn đến đưa bạn ấy xem rồi bạn ấy sẽ đưa tụi mình đến. Bạn ấy cũng giúp mình chụp lại vài bức ảnh đẹp. (Bạn này nhé Kyaw Ko Ko Lunn)

Điểm trừ là ở đây khá bụi, và đồ ăn không hợp khẩu vị, nên các bạn có thể mua thêm mì tôm, đồ ăn vặt từ nhà, hoặc cũng có thể mua ở 1 số quầy tạp hoá ở đây.

Mời các bạn xem loạt ảnh check in những điểm đến tuyệt đẹp của Myanmar nhé!

Tháp Bagan Nan Myint

Ananda Temple

Ta Wet Hpaya

Dhammayazaka

Ta Wet Hpaya
Ta Wet Hpaya

Sulimani Temple
Nat Taung Kyaung Monastery

Irrawaddy River
Shwesigon Pagoda

Cảm ơn review của bạn Nga Pham

Nguồn: https://dulichchat.com/

{{ reviewsOverall }} / 5 Tài Khoản (0 Đánh giá)
Đánh giá0
Mời bạn bình luận Đánh giá
Order by:

Mời bạn bình luận

User Avatar User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

This review has no replies yet.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Đánh giá

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *